Dự án lắp đặt màn hình LG và loa Behringer tại gian hàng ra mắt sản phẩm từ thương hiệu cao cấp Dyson

Sau lần hợp tác giữa đơn vị ASG Digital thương hiệu đồ gia dụng cao cấp Dyson trong việc lắp đặt màn hình ghép trình chiếu thông tin sản phẩm tại khu trung tâm thương mại Aeon Mall Tân Phú. Thì vừa mới đây, Dyson đã tiếp tục tin tưởng, bắt tay hợp tác với ASG Digital về việc xây dựng một gian hàng ra mắt các sản phẩm gia dụng mới của thương hiệu Dyson tại Trung tâm thương mại Cresent Mall.  Dự án hợp tác lần này đã đem đến một sự kết hợp tinh tế giữa đơn vị ASG Digitalthương hiệu đồ gia dụng hàng đầu thế giới - Dyson. Hãy cùng ASG Digital tham quan gian hàng trưng bày với quá trình thi công lắp đặt, và phần chạy chương trình với đối tác Dyson nhé.

1. Vị trí gian hàng

Do đã có những kinh nghiệm thi công lắp đặt lắp đặt thiết bị tại cửa hàng Dyson ở trung tâm thương mại Aeon Mall, nên ASG Digital tự tin có thể hoàn thành những dự án tại trung tâm thương mại. Nhưng không vì thế mà ASG Digital chủ quan bỏ qua những phẩn nhỏ nhất. Lần thi công này làm tại Trung tâm thương mại cao cấp Cresent Mall, chúng tôi đã gặp người phụ trách gian hàng và quản lý tòa nhà để có thể thảo luận về quá trình thi công. Cần chuẩn bị và hạn chế những gì bởi vì mỗi trung tâm sẽ có những cái khác biệt. 

2. Tư vấn sản phẩm

ASG Digital đã đề xuất đưa ra mẫu sản phẩm thích hợp sử dụng cho không gian sang trọng, bên cạnh đó vẫn đảm bảo kiểm soát được những ảnh hưởng trong trung tâm thương mại.  

 

 

 

 

 

Với một gian hàng mang tính chất trưng bày sản phẩm mới ra mắt, sẽ không còn màn hình nào phù hợp hơn màn hình tivi LG 70inch. Với kích thước lớn, màn hình Tivi LG mang đến hình ảnh sống động, màu sắc chân thực, và độ tương phản tối ưu, giúp khách hàng dễ dàng khám phá và chiêm ngưỡng các sản phẩm mới đến từ thương hiệu cao cấp Dyson trong không gian ấn tượng và hiện đại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ở lần trưng bày này, Dyson không chỉ đơn giản là trưng bày mà doanh nghiệp còn xây dựng một đội ngũ MC chuyên nghiệp, để không chỉ đơn giản là trưng bày sản phẩm, mà các MC còn có thể đưa các khách hàng có mặt tại không gian hiểu sâu hơn về những sản phẩm mới được ra mắt. Chính vì thế, ASG Digital lựa chọn dòng loa cột đến từ thương hiệu Behringer - Loa C120. Với khả năng tạo ra một âm thanh sống động cùng độ nhạy cao, rất thích hợp để sử dụng trong không gian trung tâm mua sắm. Ngoài ra khả năng truyền tải giọng nói cũng hoàn hảo giúp đội ngũ MC từ thương hiệu Dyson phát huy hết vai trò trong buổi ra mắt sản phẩm. 

 

 

 

 

Và không thể thiếu, thiết bị quan trọng giúp thu giọng nói của MC - Bộ Micro cài đầu không dây đến từ thương hiệu Thomann the t.bone freeU 600 HeadmiKe D Bundle. Một giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho các nhu cầu trình diễn, biểu diễn, hội thảo, giảng dạy, và các sự kiện âm nhạc khác. Thiết bị cho phép người dùng tận dụng tối đa chất lượng âm thanh và tính năng bảo vệ chống nhiễu để đảm bảo sự thành công của các sự kiện của mình.

3. Tiến hành thi công lắp đặt sản phẩm 

Sau các bước khảo sát lên phương hướng thiết kế và thuyến trình cho Dyson về sản phẩm màn hình ghép LG 70inch, Loa C120 Behringer và Bộ Micro cài đầu không dây Thomann the t.bone freeU 600 HeadmiKe D Bundle, Hai bên đã tiến hành ký hợp đồng và đồng ý  để đội ngũ ASG Digital triển khai lắp các thiết bị

ASG Digital với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, rất chú trọng đến quá trình làm việc nhằm đảm bảo tối ưu thời gian nhanh nhất những cũng mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy xem qua quá trình lắp đặt thiết bị như thế nào nhé.

  • Bước 1: Đội thi công ASG Digital sẽ dựng lên bộ khung của gian hàng sẽ trưng bày sản phẩm với những khung sắt, sàn nhựa gỗ và các vách tường bằng gỗ.

  • Bước 2: Sau khi đã dựng xong phần khung nền của gian hàng, ASG Digital tiến hành lắp đặt màn hình tivi LG 70inch vào trong vách vì Dyson mong muốn màn hình được lắp âm tường để tránh dư quá nhiều phần bề mặt diện tích. 

  • Bước 3: Trong quá trình thi công gian hàng, ASG Digital cũng đã chuẩn bị sẵn 2 loa C120 Behringer, đợi sau khi hoàn tất lắp đặt sẽ tiến hành đi dây và phân bổ vị trí của loa. Giúp khả năng truyền tải âm thanh được bao phủ đều ở không gian 360°

Đây là các hình ảnh hiện trường  mà ASG triển khai dự án màn hình ghép cho Chủ đầu tư DySonASG đã suất xác hoàn thành trước ngày diễn ra buổi ra mắt sản phẩm như đã hẹn với chủ đầu tư. 

Sự kết hợp giữa màn hình Tivi LG 70 inchhai loa C210 behringer đã tạo nên không gian mua sắm độc đáo và đẳng cấp tại gian hàng Dyson. Cùng với bộ Mic không dây cài đầu Thomann Twin PT 823 Hm-D Bundle bổ trợ cho MC giúp Khách hàng không chỉ có cơ hội khám phá các sản phẩm gia dụng tiên tiến và độc đáo mà còn được tận hưởng những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.

Dự án hợp tác giữa ASG Digital và Dyson tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall Quận 7 là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến những trải nghiệm mua sắm và giải trí hoàn hảo, thể hiện cam kết của cả hai đơn vị đối với sự phục vụ chất lượng và sự hài lòng tối đa của khách hàng. Và là tiền đề cho những lần hợp tác trong tương lai.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều thiết bị chiếu, màn hình ghép,... phục vụ tùy theo các nhu cầu mục đích của khách hàng. Nếu khách hàng cần các giải pháp phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc cần tham khảo về những sản phẩm giải pháp phù hợp cho không gian cửa hàng, hãy liên hệ đến ASG Digital qua các phương thức sau: 

Hotline: 0969.343.401

Gmail: asgdigital.contact@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/asgdigital

Dự án khác
0 đánh giá về Dự án lắp đặt màn hình LG và loa Behringer tại gian hàng ra mắt sản phẩm từ thương hiệu cao cấp Dyson
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat