Dự án lắp đặt âm thanh máy chiếu tại Trung tâm Anh Ngữ Anh Lê

Thời điểm vào năm học mới đã sắp bắt đầu, cho nên công tác chuẩn bị giảng dạy, xây dựng tân trang cơ sở vật chất đã đi vào giai đoạn thật sự gấp rút. Các cơ sở trung tâm dạy học cũng như thế, để thu hút các học viên đến với trung tâm, các trung tâm cũng chuẩn bị giáo án thật chuẩn để quá trình giảng dạy có thể  diễn ra song song với môi trường giảng đường trường học. Và ngoài ra thì cơ sở vật chất cũng chính là yếu tố quyết định việc lựa chọn của các học viên. Bởi vì chất lượng tiên tiến thì mới có thể đáp ứng được như cầu giảng dạy, mang lại sự hứng thú đến với các học viên. 

Mới đây, ASG Digital đã hân hạnh khi được Trung tâm Anh Ngữ Anh Lê chọn là đơn vị để thi công lắp đặt hệ thống âm thanh và máy chiếu để được cùng đồng hành với đối tác trong con đường truyền tải kiến thức. Được biết rằng Trung tâm Tiếng Anh Anh Lê đã có 3 cơ sở nằm ở các Quận 7, Quận Tân Bình và Thành Phố Thủ Đức. Hãy cùng khám phá chi tiết về quá trình làm việc thi công và những cam kết đến từ ASG Digital.

1. Quá trình thẩm định không gian môi trường và tư vấn báo giá

Trước khi thực hiện lắp đặt, ASG Digital đã cử đội kỹ thuật gồm anh Huy Hoàng, anh Thanh Tú cùng quản lý dự án - anh Hoàng Phương đến tiến hành thẩm định kỹ lưỡng không gian môi trường tại cơ sở của Trung tâm Anh Ngữ Anh Lê. Qua việc đo đạc và phân tích, chúng tôi hiểu rõ yêu cầu và đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng phòng học. Dựa trên kết quả đó, ASG Digital đã đưa ra chi tiết về vị trí lắp đặt và tư vấn báo giá phù hợp với ngân sách của Trung tâm Anh Ngữ Anh Lê.

2. Đề xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao

ASG Digital hân hạnh giới thiệu những dòng sản phẩm được đề xuất cho dự án lắp đặt tại Trung tâm Tiếng Anh Anh Lê:

 

 

 

Amply Inter M MA-106: là một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, với hiệu suất ổn định và đáng tin cậy. Amply này sẽ nâng cao chất lượng âm thanh trong các buổi giảng dạy khi dải tần số có thể giao động từ 80Hz-15kHz cùng công suất 60W, giúp giảng viên truyền tải kiến thức một cách rõ ràng và chân thực hơn.

 

 

 

 

 

Loa Inter M WS-230T : được lựa chọn với công nghệ tiên tiến, mang đến âm thanh sống động và mạnh mẽ. Với công suất nhỏ chỉ từ 30W nhưng có thể đáp ứng dải tần số từ 99Hz-20kHz. Loa Inter M WS-230T sẽ đảm bảo âm thanh lan tỏa đều và mạnh mẽ trong mỗi không gian giảng đường khi mà mỗi lớp được trang bị đến 2 loa, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và hấp thụ kiến thức.

 

 

 

 

 

 

Máy chiếu EPSON X05 EB-01: với độ phân giải và độ sáng cao, giúp trình chiếu hình ảnh và video một cách rõ nét và sắc nét. Ngoài ra có máy chiếu EPSON EB-X05 tương thích với nhiều kết nối như kết nối không dây, kêt nối từ USB giúp giảng viên có thể dễ dàng trình chiếu các tài liệu và nội dung giảng dạy một cách chuyên nghiệp và thu hút.

 

 

 

 

 

 

 

 

Màn chiếu điện 100inch: Màn chiếu điện giúp tối ưu không gian và tiết kiệm thời gian khi triển khai. Chất lượng màn chiếu cao sẽ giúp hình ảnh chiếu sáng đẹp và mượt mà, tạo điểm nhấn cho các buổi trình chiếu.

 

 

 

 

 

 

 

3. Quá trình tiến hành lắp đặt

Sau khi tiến hành tư vấn, báo giá sản phẩm đã nhận được sự đồng ý và ký kết hợp đồng, ASG Digital đã bắt đầu tiến hành thi công, lắp đặt các sản phẩm như đã nêu trong phần hợp đồng. 

Bước 1: Với những sự đổi mới trong việc xây dựng ngày nay, việc lắp đặt âm tường là một trong những điều rất được các chủ đầu tư quan tâm đến. Hiểu được điều đó, ASG Digital đã dựa vào bản vẽ đã đưa ra từ trước để tiến hành tháo giỡ, đi dây hệ thống âm tường để tránh chiếm diện tích nhất có thể, mang lại thẩm mỹ cho lớp học

Bước 2: Sau quá trình đi dây, ASG Digital bắt đầu vận chuyển những sản phẩm thiết bị loa Inter M WS-230, Amply Inter M MA-106 và bộ máy chiếu EPSON EB-X06 cùng màn hình chiếu 100inch để tiến hành lắp đặt sản phẩm.

Bước 3: Sau quá trình lắp đặt, đội ngũ kĩ thuật ASG Digital tiến hành test hệ thống cũng như hướng dẫn sử dụng đối với các giảng viên tại trung tâm. 

ASG Digital với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao đã xuất sắc hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống âm thanh máy chiếu trước thời gian trong hợp đồng để Trung tâm Anh Ngữ Anh Lê có thể đi vào công tác tuyển sinh giảng dạy. Hãy cùng chúng tôi xem kết quả sau khi đã thi công lắp đặt nhé. 

Với cam kết mang đến cho Trung tâm Anh Ngữ Anh Lê những giải pháp công nghệ hiện đại và tối ưu nhất, ASG Digital tin tưởng rằng dự án lắp đặt loa và máy chiếu sẽ mang lại môi trường giảng dạy tối ưu, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho các học viên.

ASG Digital tự hào được là đối tác đáng tin cậy của Trung tâm Anh Ngữ Anh Lê trong việc cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hoàn hảo và hiệu quả cho dự án, để đáp ứng mục tiêu đào tạo và học tập của trung tâm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng các sản phẩm thiết bị âm thanh ánh sáng xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau đây: 

Hotline: 0969.343.401

Gmail: asgdigital.contact@gmail.com

Website: asgdigital.vn 

 

Dự án khác
0 đánh giá về Dự án lắp đặt âm thanh máy chiếu tại Trung tâm Anh Ngữ Anh Lê
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat