Dự án lắp đặt màn hình ghép Samsung cho thương hiệu cao cấp DYSON

Đầu tiên, ASG Digital xin hân hạnh cảm ơn thương hiệu Dyson đã trở thành đối tác của chúng tôi trong lĩnh vực thi công lắp đặt công nghệ âm thanh, ánh sáng, màn hình ghép. DYSON là thương hiệu cao cấp đến từ Anh được thành lập từ năm 1991 - chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm thiết bị gia dụng tiêu dùng trong gia đình. 

Đây cũng chính là dự án đầu tiên giữa đơn vị ASG Digital thương hiệu Dyson trong lĩnh vực thi công lắp đặt các thiết bị âm thanh màn hình chiếu. Với mục đích sử dụng màn hình lớn để trình chiếu các sản phẩm, tính năng của các thiết bị giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng và quan sát kỹ lưỡng hơn về các sản phẩm mà họ đã/đang và sẽ sử dụng trong tương lai. Hãy cùng ASG Digital tìm hiểu về các thiết bị bổ trợ cho nhu cầu trên như thế nào nhé

1. Vị trí triển khai

Vào thời điểm lúc bấy giờ, trung tâm thương mại AEON MALL nổi lên như là 1 thế lực mới, với vị trí nằm giữa khu dân cư cao cấp cùng mật độ dân số cao nên việc đặt vị trí cửa hàng tại AEON MALL là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý đến từ thương hiệu Dyson. ASG Digital đã đến tham quan, thẩm định không gian của cửa hàng. Qua đó cũng gặp quản lý cửa hàng Dyson và quản lý trung tâm thương mại để bàn bạc, trao đổi cụ thể về việc lắp đặt hệ thống màn hình tại AEON MALL. 

 

2. Tư vấn phương án, sản phẩm

Bởi vì lắp đặt trong trung tâm thương mại, phải trải qua những bước kiểm định rõ ràng, nhằm hạn chế tối đa những rủi ro cũng như ảnh hưởng đến các cửa hàng bên cạnh. ASG Digital đã đưa ra mẫu sản phẩm thích hợp sử dụng cho không gian sang trọng, bên cạnh đó vẫn đảm bảo kiểm soát được những ảnh hưởng trong trung tâm thương mại. 

Ở yêu cầu lần này, ASG Digital đề xuất sử dụng sản phẩm màn hình ghép videowall VMR-U46inch của Samsung, gồm 4 tấm màn hình được tích hợp một cách hoàn hảo. Màn hình ghép videowall này mang đến một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, tạo nên sự hấp dẫn cho cửa hàng và làm tăng cường không gian tổng thể. Sở hữu công nghệ nhúng hệ thống trên một vi mạch (SoC), màn hình VMR-U cho phép thuận tiện chuyển đổi giữa trình chiếu nội dung độc lập và hiển thị hình ảnh ghép với các màn hình khác. Chuyển đổi diễn ra mượt mà với kết nối mạng LAN hoặc một bộ lặp HDMI đơn giản mà không cần sử dụng thêm phương tiện trình chiếu bên ngoài. Quan trọng là khả năng vận hành bền bỉ xuyên suốt 24/7 với độ phân giải cao, màu sắc sống động và góc nhìn rộng, màn hình ghép Samsung VMR-U đảm bảo hiển thị rõ ràng từng chi tiết của các sản phẩm đột phá của Dyson. 

Để đạt được sự tích hợp hoàn hảo này, ASG Digital đã sử dụng BOX SBB-SS08NL1/Samsung, một giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép hoạt động đồng bộ của bốn tấm màn hình. Công nghệ hiện đại này đảm bảo sự đồng nhất trên toàn bộ màn hình ghép, hỗ trợ việc kết nối và điều khiển các tín hiệu video từ nguồn đầu vào đến các màn hình ghép. Nó cung cấp các cổng kết nối đa dạng như HDMI, DisplayPort, USB và Ethernet, cho phép kết nối với các nguồn tín hiệu video và điều khiển từ xa. tạo ra một bức tranh thống nhất và gây ấn tượng mạnh mẽ cho việc trình diễn sản phẩm, khuyến mãi và chiến dịch thương hiệu của Dyson.

3. Tiến hành thi công lắp đặt sản phẩm 

Sau các bước khảo sát lên phương án thiết kế và thuyết trình cho Chủ đầu tư về sản phẩm màn hình ghép SamSung, Hai bên đã tiến hành ký hợp đồng và đồng ý  để ASA và ASG Digital triển khai lắp đặt màn hình ghép 46In độ hở giữa 2 màn hình là 3.8mm.

ASG Digital với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao, rất chú trọng đến quá trình làm việc nhằm đảm bảo tối ưu thời gian nhanh nhất những cũng mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy xem qua quá trình lắp đặt màn hình ghép như thế nào nhé.

  • Công đoạn 1: ASG thi công lắp đặt phần khung bằng sắt gia cố cho màn hình ghép. Phần sắt ASG chọn sắt hộp 8Li và độ dày là 1Li làm phần gia cố cứng để bắt khung.

  • Công đoạn 2: Bắt các khung treo Tivi vào khung gia cố. Công đoạn này nhìn tuy dễ nhưng đòi hỏi chính xác cực kỳ cao, sử dụng các Laser bắt chính xác tới từng mm  mục đích là khi gắn Tivi ghép vào khung treo sẽ làm TIVI chắc chắn và các mép TIVI sát nhau không bị hở, giúp hình ảnh được đẹp và liền mạch khi chiếu Video
  • Công đoạn 3: ASG sẽ thi công dây điện và ổ cắm nguồn cho TIVI ghép với CP chịu tải là 16A 1 pha, đồng thời thi công phần dây HDMI dài 25m(Dây HDMI Unitek loại tốt có mạch khuyếch đại trên đường dây giúp giảm suy hao tín hiệu và đạt hiệu quả hình ảnh là 8K ).
  • Công đoạn 4: là gắn TIVI lên giá treo và căn chỉnh chính xác các mép tivi thông qua các nút vặn lên xuống qua trái phải và độ sâu  trên khung treo TIVI. Công đoạn này phải có những kỹ thuật chuyên nghiệp lắp ghép TIVI nếu không chúng ta sẽ làm hư hỏng màn hình.

Đây là các hình ảnh hiện trường  mà ASG triển khai dự án màn hình ghép cho Chủ đầu tư DySonASG đã suất xác hoàn thành trước ngày đã hẹn với chủ đầu tư

Và đây là kết quả nhận được sau quá trình thi công lắp đặt màn hình ghép cho cửa hàng Dyson

Chuyên môn của ASG Digital trong việc cung cấp giải pháp trưng bày hàng đầu, kết hợp với uy tín của thương hiệu Dyson trong lĩnh vực đồ gia dụng đã tạo nên một hợp tác đáng kinh ngạc, đẩy mạnh giới hạn của thẩm mỹ bán lẻ. Cùng nhau, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp hiển thị tuyệt vời, mang lại sự tác động mạnh mẽ và phù hợp với triết lý thương hiệu của Dyson, gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng tại cửa hàng Dyson đầu tiên tại Việt Nam.

Hãy đến thăm cửa hàng Dyson tại Aeon Mall Tân Phú để khám phá sức mạnh của sự hợp tác giữa ASG Digital và Dyson, nơi công nghệ, thiết kế và đổi mới hội tụ để tạo ra một trải nghiệm mua sắm đáng nhớ. Hãy khám phá thế giới các sản phẩm đột phá của Dyson trên màn hình ghép videowall Samsung VMR-U và cảm nhận những khả năng của giải pháp hiển thị bán lẻ tiên tiến.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều thiết bị chiếu, màn hình ghép,... phục vụ tùy theo các nhu cầu mục đích của khách hàng. Nếu khách hàng cần các giải pháp phục vụ cho nhu cầu cá nhân hoặc cần tham khảo về những sản phẩm giải pháp phù hợp cho không gian cửa hàng, hãy liên hệ đến ASG Digital qua các phương thức sau: 

Hotline: 0969.343.401

Gmail: asgdigital.contact@gmail.com

Fanpage: Facebook.com/asgdigital

 

Dự án khác
0 đánh giá về Dự án lắp đặt màn hình ghép Samsung cho thương hiệu cao cấp DYSON
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat