Dự án lắp đặt hệ thống máy chiếu tại văn phòng Zippers Quality - OOK

Khi xây dựng những cửa hàng với các dòng sản phẩm cao cấp, chủ đầu tư sẽ rất chú trọng đến không gian thẩm mỹ, có đáp ứng nhu cầu quảng bá và trình diễn sản phẩm một cách chuyên nghiệp và ấn tượng không. Và để khi khách hàng có nhu cầu đến xem hàng, cần tư vấn sản phẩm thì những chuyên viên tư vấn cũng sẽ cần có một tác phong chuyên nghiệp cùng với những trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình tư vấn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Thương hiệu Zippers cao cấp - OOK đã tiến hành xây dựng một văn phòng với không gian sang trọng. Để phục vụ cho quá trình tư vấn, thuyết trình thì OOK cũng đã tiến hành lắp đặt hệ thống máy chiếu cao cấp để phục vụ trình chiếu sản phẩm. ASG Digital rất may mắn và hân hạnh khi đã được thương hiệu Zippers cao cấp OOK đồng ý hợp tác trong lần thi công lắp đặt lần này. 

Hãy cùng theo ASG Digital tìm hiểu về quá trình lắp đặt các thiết bị máy chiếu tại văn phòng Zippers Quality OOK nhé. 

1. Quá trình thẩm định không gian văn phòng và tư vấn báo giá

Trước khi bắt tay vào lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của ASG Digital đã thực hiện quá trình thẩm định tỉ mỉ về không gian văn phòng Zippers OOK tại số 441, đường Tân Sơn, Gò Vấp. Chúng tôi đã đo đạc và phân tích kỹ lưỡng để đưa ra bản vẽ và tư vấn báo giá phù hợp với mục tiêu và ngân sách của cửa hàng. Việc tối ưu hóa không gian giúp đảm bảo hiệu quả trình chiếu và giới thiệu thuyết trình sản phẩm một cách tốt nhất.

2. Tư vấn, đề xuất các dòng sản phẩm chất lượng cao cấp

 

 

 

Máy chiếu EPSON EB-X06: Đồng hành trong quá trình phục vụ công việc đó chính là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu EPSON - Máy chiếu EPSON EB-X06. Là một thiết bị đa năng với độ phân giải cao XGA cùng độ tương phản 16000:1, mang lại khách hàng hình ảnh rõ nét và sắc sảo. Độ sáng mạnh mẽ của máy chiếu này giúp trình chiếu sản phẩm một cách sống động và thu hút sự chú ý của khách hàng. Cùng với tính năng kết nối đa dạng, máy chiếu EPSON EB-X06 giúp Zippers OOK dễ dàng trình chiếu từ nhiều nguồn khác nhau một cách tiện lợi.asg digital

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Màn chiếu Điện Dalite P70ES 100 Inch: là lựa chọn hoàn hảo để trình chiếu sản phẩm một cách chuyên nghiệp và mượt mà. Với kích thước lớn và chất liệu chất lượng cùng với bộ viền đen bao quanh giúp hấp thụ ánh sáng xung quanh màn chiếu này tạo nên hình ảnh rõ ràng và đáng tin cậy. Khả năng điều chỉnh màn chiếu giúp tối ưu hóa góc nhìn và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi xem trình chiếu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khung nâng máy chiếu điện ML1000 giúp dễ dàng điều chỉnh độ cao và vị trí của máy chiếu, tạo ra góc chiếu lý tưởng và tối ưu cho trình diễn. Sự ổn định và dễ sử dụng của khung nâng ML1000 giúp cửa hàng Zippers OOK tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện trình chiếu.

 

 

 

 

 

 

 

Dây tín hiệu HDMI + phụ kiện dây điện vật tư thi công: Để đảm bảo chất lượng trình chiếu tối ưu, chúng tôi đề xuất sử dụng dây tín hiệu HDMI chất lượng cao kết hợp với các phụ kiện dây điện vật tư thi công đảm bảo sự ổn định và tin cậy trong quá trình trình chiếu.

 

3. Tiến hành lắp ráp thiết bị

Sau khi tiến hành tư vấn, báo giá sản phẩm đã nhận được sự đồng ý và ký kết hợp đồng, ASG Digital đã bắt đầu tiến hành thi công, lắp đặt các sản phẩm như đã nêu trong phần hợp đồng. 

Bước 1: Vì OOK hướng tới một không gian Luxury-sang trọng, nên quá trình lắp đặt phải diễn ra thật tỉ mĩ, cẩn thận. Việc lắp đặt phải hạn chế tối đa việc chiếm diện tích tránh gây mất thẩm mỹ. Hiểu được vấn đề này nên anh Hoàng Phương - quản lý dự án cùng đội ngũ kĩ thuật đã bắt tay vào làm việc 1 cách cẩn trọng.

Bước 2: Sau khi đã tiến hành xây dựng bộ khung nền cơ bản, đội ngũ kĩ thuật ASG Digital đã tiến hành vận chuyển thiết bị Máy chiếu EPSON EB-X006Màn chiếu Điện Dalite P70ES 100 Inch, Khung nâng máy chiếu điện ML1000, Dây tín hiệu HDMI  tới cơ sở cũng như tiến hành lắp đặt sản phẩm 

Bước 3: Và cuối cùng là tiến hành bàn giao, hướng dẫn đội ngũ nhân viên tại cửa hàng cách sử dụng hệ thống máy chiếu

Dự án lắp đặt máy chiếu tại văn phòng Zippers OOK là nỗ lực của ASG Digital trong việc cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại và tối ưu. Chúng tôi cam kết mang đến môi trường trình chiếu và giới thiệu sản phẩm tốt nhất, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tạo sự ấn tượng vượt trội.

ASG Digital tự hào được là đối tác đáng tin cậy của văn phòng Zippers OOK, và chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để đáp ứng mọi yêu cầu và tạo ra sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng các sản phẩm thiết bị âm thanh ánh sáng xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau đây: 

Hotline: 0969.343.401

Gmail: asgdigital.contact@gmail.com

Website: asgdigital.vn 

 

Dự án khác
0 đánh giá về Dự án lắp đặt hệ thống máy chiếu tại văn phòng Zippers Quality - OOK
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat