Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-5

Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-5
NLA5

Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-5 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn để tránh sự hạn chế của loa khi sử dụng ở địa điểm quy mô nhỏ, loa này đến từ thương hiệu âm thanh Hàn Quốc Inter-M được nhập khẩu và phân phối bởi ASG Digital. Hai đơn vị của trình điều khiển âm trầm 5 inch được trang bị vỏ riêng, và một trình điều khiển nén titan 1 inch công suất cao được trang bị ống dẫn sóng để tạo ra âm thanh đường truyền ở dải trên cho loa Line Array.

Xuất xứ:  Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

  • Mã SP:NLA-5
Giá: 1 đ
0969.343.401
Thông tin chi tiết

Loa Line Array Inter-M NLA-5 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn để tránh sự hạn chế của loa khi sử dụng ở địa điểm quy mô nhỏ. Hai đơn vị của trình điều khiển âm trầm 5 inch được trang bị vỏ riêng, và một trình điều khiển nén titan 1 inch công suất cao được trang bị ống dẫn sóng để tạo ra âm thanh đường truyền ở dải trên cho loa Line Array.

Đối với Loa Line Array Inter-M NLA-5, một số tủ được cho là được sắp xếp theo chiều dọc và số lượng tối đa của đơn vị là 8 miếng. Mỗi loa có thể được điều chỉnh từ 0 ° đến 10 ° theo chiều dọc và loại khác nhau có lượng tăng khác nhau: Loại bu lông là 5 ° và loại pin là 1 °. Tùy theo từng sự điều chỉnh góc đứng của loa, toàn bộ loa hướng theo góc được định hướng.

Trong kết cấu dải array đầy đủ, nó có thể phát tần số rộng với loa Array NLA-5 và người dùng cũng có thể thêm loa siêu trầm NLA-15S cho buổi hòa nhạc và sự kiện cần âm trầm mạnh mẽ hơn. NLA-15S có thể bay với NLA-5 hoặc xếp riêng xuống đất. Mặt trước của NLA-5 được trang bị các công cụ bay làm bằng thép để có thể treo trong không trung. Nó hỗ trợ hai loại thiết bị để cài đặt thuận tiện: loại bu lông và loại pin. Mặt sau của NLA-5 có hai đầu nối Speakon để kết nối trực tiếp hoặc kết nối song song với bộ khuếch đại công suất.

NLA-5 được trang bị 2 đầu nối NL4 song song để dễ dàng lặp tín hiệu âm thanh trong tủ. Một bộ khuếch đại 2 kênh có thể lái tới 8 tủ. (4 tủ trên mỗi kênh) Vỉ trước được làm bằng lưới bền 14 khổ và sơn tĩnh điện cho độ bền cao. Nó hỗ trợ loại bu lông và loại pin để cài đặt dễ dàng.

Đối với các ứng dụng yêu cầu tần số thấp mở rộng, NLA-5 có thể được ghép nối với loa siêu trầm NLA-15S phù hợp. Loa siêu trầm NLA-15S kết hợp một loa trầm 15 inch phía trước được tải trong một tủ có lỗ thông hơi với dấu chân phù hợp với NLA-5. Tủ loa siêu trầm NLA-15S có thể được bay liền mạch với NLA-5 hoặc được lắp đặt trong ngăn xếp mặt đất. Loa siêu trầm NLA-15S được thiết kế dành riêng cho mảng NLA-5 và phù hợp cho các ứng dụng tăng cường âm thanh từ nhỏ đến trung bình.

Tính năng sản phẩm
Trình điều khiển chất lượng cao: Chuỗi NLA-5 điều chỉnh một trình điều khiển chất lượng cao cho âm thanh sống động và âm trầm phong phú. Trình điều khiển NLA-5 cho thấy hiệu suất ổn định, độ bền cao và phụ cấp đầu vào cao để hoạt động ổn định trong các môi trường khác nhau. Trình điều khiển LF sử dụng phương pháp cooldown để tối đa hóa hiệu quả nhiệt. Trình điều khiển titan HF có thể phát âm thanh rõ ràng và không bị biến dạng với THD thấp.

NLA-15S là một loa siêu trầm với trình điều khiển công suất cao có thể được sử dụng với NLA-5 hoặc sử dụng độc lập. Loa trầm loại nón dài công suất cao trong NLA-15S được trang bị ở phía trước và âm thanh ống xả phía sau loa trầm giúp tăng âm trầm qua cổng.

- Hướng dẫn sóng cao tần
Mảng dòng NLA-5 sử dụng ống dẫn sóng tuyến tính để bình thường hóa khoảng cách truyền từ họng đến miệng. Điều này giảm thiểu sự can thiệp lẫn nhau giữa các tủ. Ống dẫn sóng có nhiều phân đoạn thay đổi nguồn thành các khẩu độ nhỏ giống hệt nhau, mỗi khẩu độ đều từ khẩu độ đầu vào. Kết quả là độ tăng tối thiểu ở miệng xấp xỉ một hình dạng sóng phẳng. Điều này cho phép các loa liền kề có thể tổng hợp mà không bị nhiễu ở tần số cao.

- Vỏ âm thanh nhỏ gọn
Các loại loa mô-đun như loa dòng hiện đại được thiết kế với vỏ bọc được thu gọn cho bề ngoài hài hòa với thiết kế nội thất. Vật liệu hấp thụ âm thanh mật độ cao cũng cho phép loa phát âm thanh rõ ràng bằng cách ngăn cộng hưởng bên trong.

Hệ thống lắp đặt mạnh mẽ
Dòng NLA hỗ trợ loại bu lông và hệ thống loại pin để cài đặt thuận tiện. Hệ thống lắp đặt trong NLA-5 được thiết kế để cài đặt bay an toàn. Từ 0 ° đến 10 °, người dùng có thể điều chỉnh góc của nó: Đơn vị tăng loại bu lông là 5 ° và đơn vị tăng loại pin là 1 °. Đối với vấn đề an toàn, hệ thống lắp đặt có thể đứng lên tới 5 lần trọng lượng của nó khi 8 đơn vị được treo (NLA-5) và 2 đơn vị được treo (NLA-15S) tương ứng.

- Vỏ bọc mạnh mẽ – VOID MIỄN PHÍ
Chất liệu gỗ và quy trình của nó rất quan trọng đối với loa chất lượng cao. Một vỏ bọc, được làm bằng một quy trình gỗ và CNC chọn lọc, sử dụng quy trình ngoại quan DADO để tối đa hóa độ bền của nó và giảm thiểu rò rỉ âm thanh. Vỏ gỗ được tối ưu hóa âm thanh được hoàn thiện bởi bức tranh chất lượng cao tuân thủ RoHS.

- Dữ liệu EASE
Dữ liệu EASE có sẵn cho các loa dòng NLA. Dữ liệu EASE được sử dụng để hỗ trợ kết xuất hiệu suất loa mô phỏng trong quá trình thiết kế địa điểm. Điều này giúp dự đoán sự phân tán và mức độ dễ hiểu của hệ thống và hỗ trợ người thiết kế trong việc định vị các trình điều khiển trước khi cài đặt. EASE là phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp cho phép tạo ra mô hình âm thanh 3D của bất kỳ phòng nào và mô phỏng hệ thống âm thanh trong phòng đó.

- Mạng lưới crossover tiên tiến
Crossover NLA-5 được sản xuất bằng các linh kiện chất lượng cao. Thiết kế tùy chỉnh của nó được điều chỉnh để cung cấp đáp ứng tần số rất mượt trên dải tần số mở rộng và tối đa hóa SPL của trình điều khiển tần số cao và tần số thấp. Sự giao nhau được gắn trên bảng nhôm để tản nhiệt tốt hơn và kết hợp với mạch bảo vệ loa giúp bảo vệ người lái khỏi bị hư hại. Việc sử dụng crossover thụ động cho phép NLA được cấp nguồn bởi một kênh khuếch đại duy nhất. Một bộ khuếch đại 2 kênh có thể điều khiển tới 8 tủ.

Thông số kỹ thuật

Model

NLA-5

Type

Dual 5" 2Way Passive Line Array Speaker

Frequency Range (-10dB)

74Hz ~ 18kHz

Rated Power (AES)

150W

Rated Power (Program)

300W

Rated Power (Peak)

600W

Recommended Amplifier Power

300W

Sensitivity (1W/1m)

93dB SPL

Maximum SPL (Peak)

120dB SPL

Norminal Dispersion (H/V)

90° H/10° V

Nominal Impedance

16 Ω

Recommended High-Pass Filter

80Hz,24dB/Oct.LR Filter

LF Driver

2x5" Woofer (Faital PRO)

HF Driver

1.4" Mylar Compression 1" Titanium (B&C)

Horn

Constant directivity horn with Precision waveguide

Enclosure Material

15T Eucalyptus

Grill

Powder Coated Punching Metal

Connectors

2xSpeakon SP4

Fittings/Suspension

4 Point Flying Rigging 
0°~10° variable angle (5°step), 
Bolt type 
0°~10° variable angle (1°step), 
Pin type

Finish

Textured black RoHS compliant paint

Color

BLACK/WHITE

Weights (Net)

473x170x364mm (18.6x6.7x14.3in)

Dimensions (Net, WxHxD)

11.4kg/25.1lb

Optional Accessories

 NLA-5 Frame (Bolt/Pin type)

 

0 đánh giá về Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-5
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat