Amply Inter-M DPX SERIES

Amply Inter-M DPX SERIES
1
2

Amply Inter-M DPX SERIES  là bộ khuếch đại bán chạy nhất của Inter-M hiện thực hóa các tính năng cần thiết cho hệ thống truyền thanh công cộng, dòng DPX đến từ thương hiệu Hàn Quốc Inter-M được nhập khẩu và phân phối bởi ASG Digital

DPX là bộ khuếch đại bán chạy nhất của Inter-M để sở hữu những tính năng cần thiết cho 1 hệ thống âm thanh.Bộ khuếch đại dòng DPX có thể tạo ra công suất cao hơn ngay cả với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn đáng kể so với bộ khuếch đại tương tự thông thường và có thể thiết lập một hệ thống thân thiện với môi trường và kinh tế vì nó tạo ra ít nhiệt hơn và trọng lượng nhẹ.

 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

  • Mã SP:DPX SERIES
Giá: 1 đ
0969.343.401
Thông tin chi tiết

Amply Inter-M DPX SERIES là amply phóng thanh thành công suất cao thuộc dòng D. DPX là bộ khuếch đại bán chạy nhất của Inter-M để sở hữu những tính năng cần thiết cho 1 hệ thống âm thanh. Dòng DPX cung cấp bảy dòng sản phẩm cụ thể là DPX-300S "(300W), DPX-300D" (300W), DPX-600S "(600W), DPX-300Q" (300W), DPX-600D" (600W), DPX-900S" (900W),DPX-1200S" (1200W). Bộ khuếch đại dòng DPX có thể tạo ra công suất cao hơn ngay cả với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn đáng kể so với bộ khuếch đại tương tự thông thường và có thể thiết lập một hệ thống thân thiện với môi trường và kinh tế vì nó tạo ra ít nhiệt hơn và trọng lượng nhẹ.

  •  Bộ khuếch đại kỹ thuật số của Inter-M có thể tạo ra công suất cao hơn ngay cả với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn đáng kể so với bộ khuếch đại analog thông thường, có ít nhiệt hơn và có trọng lượng nhẹ.
  • DPX được thiết kế với nguồn cung cấp kép AC / DC cho phép cung cấp DC 24 V qua pin ngay cả khi nguồn AC bị hỏng do mất điện. Vì nguồn điện DC là nguồn cấp điện khẩn cấp, nó hoạt động bất kể công tắc nguồn là BẬT hay TẮT.
  • Với chức năng Ưu tiên của sê-ri DPA, các chương trình phát cảnh báo có thể được cấu hình để tự động phát ra trong trường hợp khẩn cấp. Khi một tiếp điểm được nhập vào đầu cuối PRIORITY ở phía sau, đầu vào tín hiệu đến đầu cuối PRIORITY là đầu ra trước đầu vào PGM.
  • Sử dụng thiết bị đầu cuối AC REMOTE ở mặt sau của thiết bị, bạn có thể bật / tắt nguồn của dòng DPA ở khoảng cách xa.

Thông số kỹ thuật 

0 đánh giá về Amply Inter-M DPX SERIES
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat