Amply Inter- M L-Series

Amply Inter- M L-Series
amply-L-%20Nghieng
amply-L

Amply Inter- M L-Series  là một trong những thiết bị amply phổ biến hàng đầu tại thị trường âm thanh Việt Nam được cung cấp bởi ASG Digital HCM

Dòng L-Series cung cấp hiệu suất âm thanh mạnh mẽ bằng công nghệ Class-H có bộ khuếch đại ổn định và hiệu quả vô cùng cao kết hợp cùng mạch bảo vệ  amply 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

  • Mã SP:L-Series
Giá: 1 đ
0969.343.401
Thông tin chi tiết

Bộ amply trở kháng INTER-M L mang lại hiệu suất âm thanh hiệu quả cao và mạnh mẽ cho các buổi trình diễn âm thanh chuyên nghiệp. Các kỹ sư của Inter-M đã sử dụng công nghệ Class-H để tạo ra bộ khuếch đại với độ ổn định cải tiến và hiệu quả cao. Mạch bảo vệ an toàn mở rộng đảm bảo chống lại điện áp quá mức và dòng diện quá tải, các vấn đề liên quan đến nhiệt độ, đầu ra thiếu, và điện áp DC. Ngoài ra , mạch bảo vệ clip/limiter, quạt làm mát tốc độ thay đổi, và một yếu tố giảm âm lớn hơn 400, tất cả kết hợp với nhau để tạo nên một amplifier công suất cao chuyên nghiệp. Sự kết hợp của thiết kế tiên tiến và mạch bảo vệ mở rộng cung cấp cho bạn hiệu quả tin cậy, ổn định và hiệu suất vượt trội cho hầu hết các ứng dụng về tăng cường âm thanh.

Tính năng sản phẩm

– Thiết kế hiện đại, chắc chắn: Kích thước 2U với công suất 2400W mỗi kênh (@ 2ohms) Không gian bên trong được tiết kiệm tối đa nhưng không ảnh hưởng tới công suất đầu ra.

– Bộ biến áp hình xuyến cường độ dòng điện cao: Tiết kiệm không gian, giảm thiểu tiếng ù (hum) và ồn.

– Chất lượng âm thanh tuyệt vời:  T.H.D.(0.05%) thấp và yếu tố giảm âm lớn hơn 400.

–  2 stage power supply: thiết bị công suất lớn (L1800 and L2400) có kiểu dáng 2-Stage Class-H nhằm tối đa hiểu quả sử dụng cao nhất.

– Trang bị bộ lọc thông cao 30HZ HOẶC  50HZ HPF (high-pass filter): được trang bị trên mỗi kênh để duy trì chất lượng âm thanh và bảo vệ loa.

– Mạch bảo vệ mở rộng: Giám sát điện áp quá mức và dòng diện quá tải, các vấn đề liên quan đến nhiệt độ, đầu ra thiếu, và điện áp DC để cải thiện hiệu quả và mức độ tin cậy.

– Mạch bảo vệ CLIP/LIMITER: Trang bị trên mỗi kênh giúp ngăn ngừa sự méo mó âm thanh do mức tín hiệu vược mức.

– Đền LED báo hiệu hiển thị: Tín hiệu nguồn, Clip limiter, tín hiệu, chế độ bảo vệ, chế độ kết nối (Song song/Stereo/Bridged) ở mặt trước của thiết bị để báo hiệu trạng thái hoạt động

Thông số kỹ thuật

0 đánh giá về Amply Inter- M L-Series
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat