Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-18S

Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-18S
nla-18s

Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-18S là hệ thống loa dàn 8 dòng được thiết kế phù hợp với các địa điểm có quy mô vừa và nhỏ, loa này đến từ thương hiệu âm thanh Hàn Quốc Inter-M được nhập khẩu và phân phối bởi ASG Digital. Hai đơn vị của trình điều khiển loa trầm hiệu suất cao 8 cấp được trang bị loa và hai trình điều khiển nén titan công suất cao 1 1 được trang bị ống dẫn sóng để tạo thành âm thanh đường truyền ở dải trên cho loa mảng. Trình điều khiển nén cung cấp giọng nói rõ ràng trong phạm vi rộng 90 ° và cũng có thể phát hình ảnh âm thanh chính xác bằng cách cắm pha.

 

Xuất xứ:  Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

 

  • Mã SP:NLA-18S
Giá: 1 đ
0969.343.401
Thông tin chi tiết

Inter-M NLA-18S là hệ thống loa dàn 8 dòng được thiết kế phù hợp với địa điểm có quy mô vừa và nhỏ. Hai đơn vị của trình điều khiển loa trầm hiệu suất cao 8 cấp được trang bị loa và hai trình điều khiển nén titan công suất cao 1 1 được trang bị ống dẫn sóng để tạo thành âm thanh đường truyền ở dải trên cho loa mảng. Trình điều khiển nén cung cấp giọng nói rõ ràng trong phạm vi rộng 90 ° và cũng có thể phát hình ảnh âm thanh chính xác bằng cách cắm pha.

Trong thành phần mảng dòng, nó có thể phát tần số rộng với loa mảng NLA-8 và người dùng cũng có thể thêm loa siêu trầm NLA-18S để có âm trầm mạnh mẽ hơn. NLA-18S có thể bay cùng với NLA-8, hoặc xếp riêng xuống đất.

Phía bên trái / bên phải của NLA-8 được trang bị tay cầm để di chuyển và các công cụ bay làm bằng thép để có thể treo trong không khí một cách thuận tiện. Nó hỗ trợ hai loại thiết bị để cài đặt thuận tiện: loại Bolt và loại pin. Phía sau của NLA-8 có hai đầu nối Sayon để kết nối trực tiếp hoặc kết nối song song với bộ khuếch đại công suất. Mỗi loa có thể được điều chỉnh từ 0 ° đến 10 ° theo chiều dọc và loại khác nhau có đơn vị tăng khác nhau: Loại bu lông là 5 ° và loại pin là 1 °. Theo điều chỉnh góc đứng của mỗi người nói, tối đa 16 đơn vị góc hướng của loa được quyết định.

Tính năng sản phẩm

- Trình điều khiển chất lượng cao

Inter-M NLA-18S điều chỉnh trình điều khiển chất lượng cao cho âm thanh sống động và âm trầm phong phú. Trình điều khiển của NLA-8  cho thấy hiệu suất ổn định, độ bền cao và phụ cấp đầu vào cao để  hoạt động ổn định trong các môi trường khác nhau. Trình điều khiển LF sử dụng phương thức cooldown bắt buộc để tối đa hóa hiệu quả nhiệt. Trình điều khiển titan HF có thể phát âm thanh rõ ràng và không bị biến dạng  với THD thấp.

NLA-18S là một loa siêu trầm với trình điều khiển công suất cao có thể được sử dụng với NLA-8,  hoặc độc lập trong dịp này. Loa trầm loại côn dài công suất cao  trong NLA-18S được trang bị ở phía trước và âm thanh ống xả phía sau của loa trầm giúp

- Hướng dẫn sóng cao tần

Mảng dòng NLA-8 sử dụng ống dẫn sóng tuyến tính để bình thường hóa khoảng cách truyền từ họng đến miệng. Điều này giảm thiểu sự can thiệp lẫn nhau giữa các tủ. Ống dẫn sóng có nhiều phân đoạn thay đổi nguồn thành các khẩu độ nhỏ giống hệt nhau, mỗi khẩu độ đều từ khẩu độ đầu vào. Kết quả là tăng tối thiểu ở miệng xấp xỉ hình dạng sóng phẳng. Điều này cho phép các loa liền kề tổng hợp mà không bị nhiễu ở tần số cao.

- Vỏ âm thanh nhỏ gọn

Các loại loa mô-đun như loa dòng hiện đại được thiết kế với vỏ có kích thước nhỏ gọn cho cái nhìn hài hòa với thiết kế nội thất. Vật liệu hấp thụ âm thanh mật độ cao cũng cho phép loa phát âm thanh rõ ràng bằng cách ngăn cộng hưởng bên trong.

- Hệ thống gian lận mạnh mẽ

Dòng NLA hỗ trợ loại bu lông và hệ thống loại pin để cài đặt thuận tiện  . Hệ thống gian lận trong NLA-8 được thiết kế để cài đặt bay an toàn  . Từ 0 ° đến 10 °, góc được điều chỉnh tăng dần 1 °  (loại bu lông / loại pin). Đối với vấn đề an toàn, hệ thống gian lận có thể  đứng lên tới 5 lần trọng lượng của nó khi 8 đơn vị được treo  (NLA-8) và 2 đơn vị được treo (NLA-18S) tương ứng.

- Hỗ trợ EASE, EASE tập trung dữ liệu

Inter-M NLA-18S về cơ bản hỗ trợ DỮ LIỆU EASE hỗ trợ phần mềm EASE FOCUS. EASE Focus hỗ trợ mô phỏng đơn giản cho các công ty cài đặt và nhà điều hành và họ không cần phải mua phần mềm này vì có thể tải xuống trên internet. Để mô phỏng chính xác hơn, người thiết kế hệ thống có thể kiểm tra cùng một tệp tại phần mềm EASE và có thể ước tính chính xác hơn bằng loại dữ liệu 3D. 

Thông số kỹ thuật

Model

NLA-18S

Type

18" Line Array Subwoofer

Frequency Range (-10dB)

37Hz ~ 3kHz

Rated Power (AES)

780W

Rated Power (Program)

1500W

Rated Power (Peak)

3000W

Recommended Amplifier Power

1500W

Sensitivity (1W/1m)

103dB SPL

Maximum SPL (Peak)

137dB SPL

Norminal Dispersion (H/V)

OMNI

Nominal Impedance

8 Ω

Recommended High-Pass Filter

35Hz,24dB/Oct.LR Filter with Limiter

LF Driver

18" Single Woofer (EMINENCE USA)

HF Driver

-

Horn

-

Enclosure Material

15T Eucalyptus

Grill

Powder Coated Punching Metal

Connectors

2xSpeakon SP4

Fittings/Suspension

4 Point Flying Rigging,
Bolt/Pin Type

Finish

Textured black RoHS compliant paint

Color

BLACK/WHITE

Weights (Net)

690x520x870mm (27.1x20.5x34.3in)

Dimensions (Net, WxHxD)

46.7kg/103lb

Optional Accessories

NLA-8 Frame (Bolt/Pin type)

0 đánh giá về Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-18S
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat