Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-15S

Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-15S
Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-15S

Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-15S là dòng loa 15'' Subwoofer Line Array, loa này đến từ thương hiệu âm thanh Hàn Quốc Inter-M được nhập khẩu và phân phối bởi ASG Digital. công suất 600W cho âm thanh siêu trầm chất lượng cao. Vỏ được thiết kế đặc biệt bằng ván ép gỗ Bạch Dương ở vùng Bắc Âu cho âm thanh chất lượng cao dùng cho sân khấu ngoài trời và trong nhà nơi có không gian rộng lớn, cho chất lượng âm thanh tốt. Phụ hợp trong nhiều ứng dụng khách nhau như nhà thờ, khách sạn, hội trường, câu lạc bộ thể dục, trung tâm biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật, trung tâm thể thao, các buổi trình diễn đường phố, lắp cố định hay dùng di động...

Xuất xứ:  Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

  • Mã SP:NLA-15S
Giá: 1 đ
0969.343.401
Thông tin chi tiết

Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-15S là dòng loa 15'' Subwoofer Line Array công suất 600W cho âm thanh siêu trầm chất lượng cao. Dùng chung với loa NLA-5. Có thể hoạt động ổn định trong hoàn cảnh đa dạng.. Vỏ được thiết kế đặc biệt bằng ván ép gỗ Bạch Dương ở vùng Bắc Âu cho âm thanh chất lượng cao dùng cho sân khấu ngoài trời và trong nhà nơi có không gian rộng lớn, cho chất lượng âm thanh tốt. Phụ hợp trong nhiều ứng dụng khách nhau như nhà thờ, khách sạn, hội trường, câu lạc bộ thể dục, trung tâm biểu diễn văn nghệ, nghệ thuật, trung tâm thể thao, các buổi trình diễn đường phố, lắp cố định hay dùng di động...

Tính năng sản phẩm
Trình điều khiển chất lượng cao: Chuỗi NLA-5 điều chỉnh một trình điều khiển chất lượng cao cho âm thanh sống động và âm trầm phong phú. Trình điều khiển NLA-5 cho thấy hiệu suất ổn định, độ bền cao và phụ cấp đầu vào cao để hoạt động ổn định trong các môi trường khác nhau. Trình điều khiển LF sử dụng phương pháp cooldown để tối đa hóa hiệu quả nhiệt. Trình điều khiển titan HF có thể phát âm thanh rõ ràng và không bị biến dạng với THD thấp.

NLA-15S là một loa siêu trầm với trình điều khiển công suất cao có thể được sử dụng với NLA-5 hoặc sử dụng độc lập. Loa trầm loại nón dài công suất cao trong NLA-15S được trang bị ở phía trước và âm thanh ống xả phía sau loa trầm giúp tăng âm trầm qua cổng.

- Hướng dẫn sóng cao tần
Mảng dòng NLA- sử dụng ống dẫn sóng tuyến tính để bình thường hóa khoảng cách truyền từ họng đến miệng. Điều này giảm thiểu sự can thiệp lẫn nhau giữa các tủ. Ống dẫn sóng có nhiều phân đoạn thay đổi nguồn thành các khẩu độ nhỏ giống hệt nhau, mỗi khẩu độ đều từ khẩu độ đầu vào. Kết quả là độ tăng tối thiểu ở miệng xấp xỉ một hình dạng sóng phẳng. Điều này cho phép các loa liền kề có thể tổng hợp mà không bị nhiễu ở tần số cao.

- Vỏ âm thanh nhỏ gọn
Các loại loa mô-đun như loa dòng hiện đại được thiết kế với vỏ bọc được thu gọn cho bề ngoài hài hòa với thiết kế nội thất. Vật liệu hấp thụ âm thanh mật độ cao cũng cho phép loa phát âm thanh rõ ràng bằng cách ngăn cộng hưởng bên trong.

Hệ thống lắp đặt mạnh mẽ
Dòng NLA hỗ trợ loại bu lông và hệ thống loại pin để cài đặt thuận tiện. Hệ thống lắp đặt trong NLA-5 được thiết kế để cài đặt bay an toàn. Từ 0 ° đến 10 °, người dùng có thể điều chỉnh góc của nó: Đơn vị tăng loại bu lông là 5 ° và đơn vị tăng loại pin là 1 °. Đối với vấn đề an toàn, hệ thống lắp đặt có thể đứng lên tới 5 lần trọng lượng của nó khi 8 đơn vị được treo (NLA-5) và 2 đơn vị được treo (NLA-15S) tương ứng.

- Vỏ bọc mạnh mẽ – VOID MIỄN PHÍ
Chất liệu gỗ và quy trình của nó rất quan trọng đối với loa chất lượng cao. Một vỏ bọc, được làm bằng một quy trình gỗ và CNC chọn lọc, sử dụng quy trình ngoại quan DADO để tối đa hóa độ bền của nó và giảm thiểu rò rỉ âm thanh. Vỏ gỗ được tối ưu hóa âm thanh được hoàn thiện bởi bức tranh chất lượng cao tuân thủ RoHS.

- Dữ liệu EASE
Dữ liệu EASE có sẵn cho các loa dòng NLA. Dữ liệu EASE được sử dụng để hỗ trợ kết xuất hiệu suất loa mô phỏng trong quá trình thiết kế địa điểm. Điều này giúp dự đoán sự phân tán và mức độ dễ hiểu của hệ thống và hỗ trợ người thiết kế trong việc định vị các trình điều khiển trước khi cài đặt. EASE là phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp cho phép tạo ra mô hình âm thanh 3D của bất kỳ phòng nào và mô phỏng hệ thống âm thanh trong phòng đó.

- Mạng lưới crossover tiên tiến
Crossover NLA-5 được sản xuất bằng các linh kiện chất lượng cao. Thiết kế tùy chỉnh của nó được điều chỉnh để cung cấp đáp ứng tần số rất mượt trên dải tần số mở rộng và tối đa hóa SPL của trình điều khiển tần số cao và tần số thấp. Sự giao nhau được gắn trên bảng nhôm để tản nhiệt tốt hơn và kết hợp với mạch bảo vệ loa giúp bảo vệ người lái khỏi bị hư hại. Việc sử dụng crossover thụ động cho phép NLA được cấp nguồn bởi một kênh khuếch đại duy nhất. Một bộ khuếch đại 2 kênh có thể điều khiển tới 8 tủ.

Thông số kỹ thuật

 

Model

NLA-15S

Type

15" Line Array Subwoofer

Frequency Range (-10dB)

42Hz ~ 2.7kHz

Rated Power (AES)

600W

Rated Power (Program)

1200W

Rated Power (Peak)

2400W

Recommended Amplifier Power

1200W

Sensitivity (1W/1m)

99dB SPL

Maximum SPL (Peak)

132dB SPL

Norminal Dispersion (H/V)

OMNI

Nominal Impedance

8 Ω

Recommended High-Pass Filter

35Hz,24dB/Oct.LR Filter with Limiter

LF Driver

15" Single Woofer (EMINENCE USA)

HF Driver

-

Horn

-

Enclosure Material

15T Eucalyptus

Grill

Powder Coated Punching Metal

Connectors

2xSpeakon SP4

Fittings/Suspension

4 Point Flying Rigging
(Bolt/Pin type)

Finish

Textured black RoHS compliant paint

Color

BLACK/WHITE

Weights (Net)

473x505x744mm (18.6x19.8x29.3in)

Dimensions (Net, WxHxD)

32kg/70.5lb

Optional Accessories

 NLA-5 Frame (Bolt/Pin type)

0 đánh giá về Loa Sân Khấu Array Inter-M NLA-15S
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat