Đèn Exit 1 mặt KT700

Đèn Exit 1 mặt KT700

Đèn Exit 1 mặt KT700 là sản phẩm cần thiết để phục vụ chiếu sáng trong trường hợp khẩn cấp và các vị trí lối thoát hiểm. Đèn luôn đảm bảo nhu cầu chiếu sáng của người sử dụng trong hoạt động chiếu sáng khẩn cấp. Với những thiết kế hiện đại nhất, nên đèn luôn có phần hoạt động đặc biệt hơn so với các bóng đèn exit thông thường khác.

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Mã SP:KT700
Giá: 1430000 đ
0969.343.401
Thông tin chi tiết

Để biết rõ về quy chế hoạt động, những đặc điểm và hiệu quả mà đèn 1 mặt KT700 đem lại cho cuộc sống của mọi người. Chúng ta cùng xem, đèn có thể đem lại những gì thú vị nhất cho cuộc sống của bạn và cả cho không gian của mình nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

  • Nguồn ánh sáng thông minh

Đèn exit 1 mặt KT700 Kentom có trang bị thêm những con chip led thông minh nên đèn có thể tự phát sáng khi có sự cố điện sảy ra mà không cần một bạn phải điều khiển. Đèn phát sáng được là do có pin luôn được sạc tự động trong vòng 24 giờ và thời lượng sử dụng của pin là trong 2 giờ, đèn cũng có thể tự động ngắt điện khi pin đã đầy hoặc dòng điện quá yếu để bảo vệ độ bền của đèn.

Nhưng đặc biệt là ánh sáng khi sử dụng pin của đèn không bị ảnh hưởng mà phát sáng tốt và không hề bị chói mắt hay nhấp nháy gây khó chịu mà đèn luôn cho ánh sáng hoàn hảo nhất và luôn đảm bảo công việc caue mình trong việc chiếu sáng lối thoát hiểm.

  • Tính thẩm mỹ cao

Đèn exit 1 mặt KT700 Kentom được chú trọng cả trong thiết kế. Đèn được thiết kế với hình chữ nhật nhỏ gọn, mỏng và dễ cầm, kết hợp với nền xanh chữ tráng rất hiện đại tạo cho bạn một thiết bị đèn trông rất đẹp mắt. Sản phẩm không chỉ là sản phẩm chỉ dẫn lối thoát hiểm mà còn trở thành một thiết bị trang trí cho không gian thêm đẹp mắt và có điểm nhấn.

Bên cạnh đó đèn có kích thước nhỏ gọn nên rất dễ di chuyển và lắp đặt ở nhiều không gian mà không hề chiếm diện tích nên phục vụ cho hoạt động lắp đặt, đảm bảo được không gian sử dụng tiện lợi, không bị vướng mắc.

  • An toàn cho người sử dụng

Khi sản xuất đèn exit, Kentom rất quan tâm và kiểm tra nghiêm ngặt cho quá trình lựa chọn chất liệu nên chất liệu của sản phẩm là chất liệu cao và rất an toàn. Nguồn sáng khi chiếu ra được ngăn bởi tấm nhựa mica nên luôn đảm bảo độ khuếch tán ánh sáng tốt nhất, không gây chói mắt, nên cho ánh sáng tập trung, chiếu sáng tiết kiệm. Ngoài ra các chất liệu sản xuất sản phẩm không chứa các chất thủy ngân và các chất đôch hại nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Việc lắp đặt sản phẩm đèn exit 1 mặt KT700 Kentom vô cùng đơn giản và dễ dàng. Chúng ta cần trang bị thêm một số dụng cụ để cung cấp cho việc lắp đặt được an toàn và nhanh nhất. Mọi người có thể tham khảo qua 4 bước lắp đặt sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện, chuẩn bị đèn và dụng cụ cần thiết cho việc lắp đặt đèn.

Bước 2: Xác định vị trí thuận tiện để lắp đặt.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt, nối các bộ phận của đèn với nguồn điện.

Bước 4: Bật nguồn điện trở lại và kiểm tra độ sáng của đèn.

ỨNG DỤNG

Đèn exit 1 mặt KT700 Kentom được sử dụng ở nhiều nơi như các khu vực đường đi nội bộ trong các tòa nhà cao tầng, tòa nhà chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng để chỉ dẫn lối thoát nạn, biểu tượng phòng ban…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Nguồn điện sạc: AC 220V/50Hz
- Pin sạc : 3.7V/2000mA PIN MH(metal hydrid)
- Dòng điện sạc: 60 mA
- Bóng đèn: Supper Led (ánh sáng mạnh, độ bền cao)
- Thời gian sạc: 24h
- Thời gian thắp sáng: 2 giờ chế độ DC
- Kích thước đèn : 81 x 23.4 x 3.2 cm

0 đánh giá về Đèn Exit 1 mặt KT700
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat