Amply KS Audio TA 4D

Amply KS Audio TA 4D
KS_audio_ta-4d-back
KS_audio_ta-4d-front
 • Dòng sản phẩm Amply TA 4D đến từ thương hiệu KS Audio
 • Công nghệ khuếch đại MOFET Class H 
 • TA 4D kết hợp với KS AUDIO D MOD hoặc F MOD có thể hoạt động như một bộ khuếch đại hệ thống cho không dưới 7 cấu hình hệ thống khác nhau.

Bảo hành 24 tháng

 • Mã SP:TA 4D
Giá: 1 đ
0969.343.401
Thông tin chi tiết

Thông tin căn bản

 • KS AUDIO đã sản xuất hệ thống loa với bộ điều khiển âm thanh chuyên dụng kể từ khi thành lập. Hơn nữa, thương hiệu đảm bảo rằng từ tín hiệu đầu vào trở đi, tất cả các thành phần và bộ phận được kết hợp hoàn hảo để đạt được hiệu suất tốt nhất.
 • Trong khi hệ thống loa ban đầu được tối ưu hóa điện tử với bộ điều khiển SIM tương tự, KS AUDIO đã chuyển sang phiên bản kỹ thuật số với bộ lọc FIR từ năm 1995. Với các bộ lọc FIR này, không chỉ đáp ứng tần số được điều chỉnh mà toàn bộ hệ thống còn được tối ưu hóa “đúng lúc” trên toàn bộ dải tần. Điều này dẫn đến một phản ứng xung gần như hoàn hảo. Cách tiếp cận độc đáo này, mang lại kết quả trong các sản phẩm có cùng đặc tính âm thanh, được gọi là FIRTEC™.
 • Trái ngược với tiêu chuẩn PWM/Class D hiện tại trong thế giới ampli chuyên nghiệp, KS AUDIO sử dụng công nghệ ampli Mosfet kết hợp với nguồn điện chuyển đổi, được gọi là công nghệ ampli Class H. KS AUDIO sử dụng 3 điện áp nguồn dương và 3 điện áp âm để tối ưu hóa hiệu suất. Lý do cho sự lựa chọn này rất đơn giản, chúng tôi thấy âm thanh của công nghệ khuếch đại này, đặc biệt là ở tần số cao, tốt hơn so với công nghệ Class D với tiêu chuẩn ngày nay.
 • Sự kết hợp giữa công nghệ FIRTEC™ độc đáo của họ, việc sử dụng các thành phần tốt nhất, công nghệ bộ khuếch đại MOSFET và tất nhiên là các giải pháp âm thanh mang tính cách mạng giúp họ dẫn đầu trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp.

Đây chính là lý do KS Audio nổi tiếng nhờ âm thanh vượt trội.

Tính năng nổi bật TA 4D

 • KS AUDIO TA 4D là một giải pháp độc đáo cho tất cả các ứng dụng trong lĩnh vực tăng cường âm thanh chuyên nghiệp. Từ bộ khuếch đại công suất 4 kênh tuyến tính đến “hệ thống pa đa chiều được điều khiển kỹ thuật số”, bạn có thể có được bất kỳ cấu hình khả thi nào bằng cách chỉ cần thay đổi chương trình trên F MOD hoặc bằng cách tải một chương trình khác vào D MOD bằng cách sử dụng thẻ nhớ USB. Với bộ điều khiển kỹ thuật số F MOD và D MOD, tất cả các hệ thống được vận hành với hệ thống cân bằng FIRTEC™ pha tuyến tính tiên tiến nhất.
 • Một tính năng đặc biệt của sự kết hợp TA 4D /F MOD là nhiều đầu vào tín hiệu. Bạn không chỉ có thể kết nối 4 tín hiệu analogue cân bằng mà còn có thể kết nối hai tín hiệu AES3, tạo ra 4 kênh kỹ thuật số.
 • Mỗi đầu vào trong một ma trận không chỉ có thể được gán cho bất kỳ kênh khuếch đại nào mà còn có thể sử dụng đồng thời tín hiệu tương tự và tín hiệu số. Một đầu vào được tự động chuyển từ analog sang kỹ thuật số ngay khi tín hiệu AES3 được phát hiện và ngược lại. Ngoài ra, bộ khuếch đại cũng có thể được trang bị mô-đun DANTE™, cung cấp 4 kênh khác theo giao thức DANTE™. Các tín hiệu này có thể được sử dụng cùng với đầu vào analog và AES3.
 • Chức năng của 4 đầu ra nguồn speakON được điều chỉnh tự động: Chúng chuyển sang chế độ ́đơn ́ , ́bi-amp ́ hoặc ́bridge ́ theo yêu cầu. XLR là đầu vào hoặc đầu ra tùy chọn cho cả tín hiệu analog và AES3. Khi vận hành với tùy chọn DANTETM, mạng có thể được kết nối dễ dàng thông qua bộ chuyển mạch tích hợp.
 • TA 4D đương nhiên chứa tất cả các thiết bị bảo vệ trong các giai đoạn đầu ra nguồn. 4 kênh phần lớn độc lập với nhau, do đó, ví dụ, trong trường hợp có trở kháng thấp trên một đường dây, chỉ có kênh tương ứng bị tắt. Trạng thái ́sẵn sàng được hiển thị riêng. Ngoài ra, ba quạt có khả năng thay đổi vô hạn trong phạm vi rộng, với bộ lọc không khí dễ làm sạch ở phía trước, mang đến sự thoải mái cao.
 • Vỏ thép tấm 19" dày 1,5 mm, tay cầm lớn, bảng điều khiển phía trước 4 mm và, nếu cần, giá đỡ phía sau nhấn mạnh sự chắc chắn của thiết bị này.
 • Bộ nguồn chuyển đổi phạm vi rộng hoạt động với PFC trên hầu hết mọi điện áp AC. Khi thiết kế nguồn điện lưới, phải đảm bảo có đủ tải kết nối cho mỗi TA 4D . Việc bảo vệ cầu chì phải được sử dụng bộ bảo vệ có sự chịu tải cao.

 

 

0 đánh giá về Amply KS Audio TA 4D
SAO TRUNG BÌNH
0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
CAPTCHA
0924.992.468
0924.992.468
Zalo chat